Công ty Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội Thành lập năm: 2004 Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.Số nhân viên: 215 người còn đang sở hữu một lượng lớn đại lý  Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội cũng như Toyota Thái Hòa Từ Liêm là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam đạt chuẩn 3S về hệ thống showroom trưng bày, nhà xưởng hiện đại và dịch vụ uy tín nhất. Đến với Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và hướng dẫn tận tình bởi những nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với những kỹ sư ô tô chuyên ngành giàu kinh nghiệm đã tạo nên một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Luôn đề cao giá trị con người trong một tập thể đoàn kết cùng nhau lao động, làm việc dưới ngôi nhà chung Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội sẽ cảm nhận được sự thân thiện và hiếu khách bởi những thành viên trong gia đình.

Đại lý xe chính hãng Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội Hình Thành Và Phát Triển

Đại Lý được thành lập vào ngày 01 tháng 03 năm 2004 bề dày kinh nghiệm và giàu truyền thống của một đại lý lớn Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội phục vụ triệu khách hàng mang đến sự an tâm – hài lòng cho tất cả những ai đã từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc của Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội. Không dừng ở đó đội ngũ nhân viên tại Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội không ngừng sáng tạo cải tiến để luôn mang đến sự thỏa mạn tuyệt đối về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi giúp bạn yên tâm trên những chuyến hành trình với chiếc xe của mình. Nụ cười và niềm tin của bạn chính là động lực sự khích lệ tinh thần làm việc tuyệt vời cho mỗi nhân viên trong đại lý.

 Đại lý Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội theo quy chuẩn 3S bao gồm

Showroom Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội trưng bày bán mới + Hệ thống khu dịch vụ chăm sóc khách hàng và cung cấp Phụ tùng  chính hiệu + Hệ thống nhà xưởng bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng kiểm duyệt.

Đào tạo bài bản kỹ lưỡng không ngừng trau dồi đạo đức kinh nghiệm, mỗi nhân viên đại lý Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội đều hiểu rằng “Khách hàng là trên hết” cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng là “chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế” Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng  đã đầu tư xây dựng phòng trưng bày và nhà xưởng có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam và đạt tiêu chuẩn Toàn Cầu của hãng Toyota với diện tích mặt bằng hơn 6.500 m2 với  5 tầng phòng trưng bày xe ô tô Toyota và nhà xưởng cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng bộ. Ngoài ra, đại lý Toyota Mỹ Đình hiện còn đang sở hữu cổ phần tại đại lý Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội

Showroom Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội  Tầng 1 với phòng trưng bày xe 

Phòng trưng bày xe Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội được đặt ngay tại tầng 1 để khách hàng có thể dễ dàng quan sát và xem các dòng xe mới của hãng Toyota, nơi mà bạn sẽ nhận được những sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ các nhân viên tư vấn của chúng tôi, mọi thắc mắc của quý khách về các dòng xe sẽ được giải đáp một cách tận tình và chính xác. Đây cũng là nơi để quý khách có thể đàm phán và đi đến quyết định mua xe Toyota để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách chu đáo và chuyên nghiệp với các dịch vụ và hậu mãi sau bán hàng. Để an tâm hơn với mỗi chuyến hành trình trên chiếc xe Toyota của mình chúng ta sẽ cùng ghé thăm đến khu dịch vụ và nhà xưởng sửa chữa xe. Sau đây là một số hình ảnh về khu dịch vụ

Khu Vực Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội giải đáp khiếu nại kiến nghị và đăng ký bảo dưỡng

Quầy dịch vụ xe Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng  là nơi quý khách có thể đến để được giải đáp những thắc mắc xung quanh xe Toyota, nơi tiếp nhận những ý kiến phản hồi khiếu nại từ khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn. Đây cũng là nơi tiếp nhận các xe Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội  gặp sự cố hay cần bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ và đặt lắp thêm những phụ kiện chính hãng của nhà máy Toyota Việt Nam. Sau khi tiếp nhận các xe Toyota cần bảo trì bảo dưỡng chúng ta sẽ cùng đến khu vực nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội Khu vực xưởng xe Toyota Mỹ Đình gồm 5 tầng mặt bằng với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại từ buồng sơn, buồng sấy cho đến máy gò hàn, cắt laze cùng khu vực kiểm tra quy trình ra xe cuối cùng đều được quản lý một cách nghiêm ngặt. Tất cả những ca sửa chữa nặng nhất đều được khu vực nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình hoàn thành một cách xuất sắc và đúng hẹn bởi những kỹ sư chuyên nghiệp giỏi nhất. Chúng tôi cũng tự hào với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ của đại lý xe Toyota chuyên nghiệp, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ. Không dễ để Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng đạt được danh hiệu đại lý xe Toyota xuất sắc nhất Toàn Quốc và mội cá nhân trong tập thể chúng tôi phải luôn luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về doanh số bán cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Sơ đồ tổ chức đại lý xe Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội được phân ra thành các cấp

và phòng chức năng hoạt động gắn kết trong một tập thể tiến bộ. Người đứng đầu là Tổng Giám Đốc điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh trong công ty và điều hành trực tiếp phòng Kế toán, phòng Khách hàng và phòng Hành chính nhân sự. Để hỗ trợ cho Tổng Giám Đốc Toyota Mỹ Đình còn có 2 Phó Tổng Giám Đốc quản lý hai mảng bộ phận kinh doanh và dịch vụ. Với chức năng Kinh doanh mua bán xe Toyota phòng kinh doanh được chi ra làm 5 phòng chính với 3 phòng kinh doanh nòng cốt, và để hoạt động thông tin bán xe đầy đủ Phòng kinh doanh ô tô Toyota phải thường xuyên trao đổi thông tin xe với phòng Sales Admin và phòng Nội Thất Bảo Hiểm xe. Phòng dịch vụ được điều hành bởi Phó Tổng Giám Đốc dịch vụ với 3 phòng là Kinh doanh phụ tùng – Marketing dịch vụ và Xưởng Dịch Vụ.

CÔNG TY Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Mô tả chi tiết công việc

Trực tiếp các sản phẩm Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội giới thiệu tư vấn và đàm phán bán .

-Chủ động khai thác, phát triển và khai thác các nguồn khách hàng mới.

– Trực tiếp đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng, bàn giao xe theo quy trình của đại lý Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội , hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý (nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm lưu hành xe…) khi được yêu cầu.

– Thực hiện đầy đủ các kế hoạch, chỉ tiêu bán hàng được giao hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Chịu trách nhiệm về doanh số, hiệu quả công việc của mình.

– Chăm sóc khách hàng cũ và xây dựng mối quan hệ tạo nên hệ thống, kênh khách hàng trung thành

– Tham gia các hoạt động Quảng cáo marketing, quảng bá hình ảnh đại lý và các sản phẩm dịch vụ của đại lý đối với khách hàng.

– Tham gia các khóa đào tạo nội bộ về sản phẩm, quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng của đại lý và Toyota việt Nam

QUYỀN LỢI Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội :

– Lương cơ bản + Hoa hồng sản phẩm, thưởng sản phẩm hấp dẫn (hưởng theo năng lực) với nhiều chế độ đãi ngộ theo năng lực và hiệu quả công việc.

– Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến.

– Có nhiều cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng cũng như năng lực chuyên môn.

– Các chế độ về phúc lợi, BHXH đầy đủ theo quy định của Công ty.

Kinh nghiệm/Kỹ năng Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội chi tiết

– Độ tuổi từ 20 -35.

– Ngoại hình ưa nhìn

– Có khả năng giao tiếp, đàm phát tốt.

– Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Cơ khí ô tô, Cơ khí chuyên dùng, Bảo hiểm, Ngân hàng……

– Yêu thích, đam mê ô tô và kinh doanh ô tô và có bằng lái ô tô là một lợi thế

– Có khả năng làm việc độc lâp và theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc.

– Với những ứng viên chưa có kinh nghiệm bán xe: cần có kinh nghiệm kinh doanh, yêu thích kinh doanh, yêu thích lĩnh vực ô tô, ưu tiên ứng viên có kiến thức về ô tô.

Thông tin liên hệ Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng 

Bởi vì chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn 1 phương tiện phục vụ công việc đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quãng đường bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Cửa Hàng Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng  là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Salon Toyota Tại Thái Hòa được đào tạo chuyên nghiệp.

– Tư vấn Toyota Mỹ Đình Phạm Hùng Hà Nội nhiệt tình.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Sản phẩm đa dạng và thông dụng.

– Chi phí sửa chữa thấp – Giá trị mua đi bán lại cao.

– Được tư vấn giấy tờ hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được tư vấn hỗ trợ tận nơi – Giá cả tốt nhất.