SỐNG TRỌN VẸN CÙNG XẾ YÊU VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 6,49%/NĂM

Trong không khí mùa mua sắm rộn ràng dịp cuối năm, với mong muốn mang đến cho các khách hàng nhiều niềm vui bất ngờ, Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) dành tặng vô vàn lãi suất ưu đãi khi khách hàng lựa chọn gói vay Balloon.
Đây là cơ hội tốt cho nhiều cá nhân, gia đình sớm sở hữu xế cưng Toyota để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, chủ động phương tiện đi lại cho cả nhà.

Theo đó, khách hàng vay mua xe Toyota sẽ được linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi lãi suất từ TFSVN: gói ưu đãi 6,49%/năm, cố định trong 06 tháng hoặc gói ưu đãi 7,49%/năm, cố định trong 12 tháng. Thông tin chi tiết như sau:

Gói vay Balloon của TFSVN được thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng, mang đến nhiều lợi ích vượt trội như:
⦁ Hạn mức vay lên đến 85% giá trị xe.
⦁ Thời gian vay kéo dài tối đa tới 84 tháng.
⦁ Thanh toán khoản vay nhẹ nhàng mỗi tháng, nhờ được hoãn trả tối đa đến 25% giá trị xe vào kỳ cuối cùng.
⦁ Đặc quyền “Đổi xe dễ dàng” nhờ chính sách không thu phí tất toán sớm từ tháng thứ 36. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn tất toán gói vay, tiếp tục sử dụng xe hoặc bán xe cũ, tất toán gói vay và lên đời xe mới.
⦁ Hỗ trợ giảm 1% lãi suất cho khoản vay kế tiếp khi khách hàng tiếp tục chọn Tài chính Toyota.

Với cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính hữu ích và góp phần xây dựng một cuộc sống thịnh vượng cho khách hàng và cộng đồng, Tài chính Toyota không ngừng thực hiện những chương trình ưu đãi thiết thực dành tặng cho khách hàng vay mua xe Toyota, đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường hướng đến cuộc sống tiện nghi, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *